VIEW TIKTOK LÀ GÌ?

Nhiều bạn có thể hiểu nhầm giữa view và follow nên bên mình cần phải giải thích rõ phần này. View ở đây là lượt người xem trên mỗi video mà các bạn đăng tải lên kênh TikTok của mình.

1 Lượt view ở đây tức là 1 lượt người xem. Và 1 lượt người xem video Tik Tok sẽ được tính khi người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

TẠI SAO NÊN MUA LƯỢT XEM TIKTOK?

Video nhiều view, khi đó, nếu nội dung video hay thì phía người dùng khả năng họ sẽ follow kênh TikTok của bạn. Tất nhiên, chỉ số lượt follow tài khoản cũng tăng lên từ đây.

TĂNG TIẾP CẬN

Video của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, nhiều người xem hơn. Bạn có thể thấy chỉ số lượt view tăng lên khi vào trang cá nhân tài khoản.

TĂNG TƯƠNG TÁC

View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Cụ thể, lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng.

TĂNG ĐỀ XUẤT

View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Cụ thể, lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng.

BẢNG GIÁ MUA TYM TIK TOK

 

SỐ VIEW CHI PHÍ (VNĐ)
10.000 (Min) 100.000đ
20.000 200.000đ
30.000 300.000đ
50.000 450.000đ
100.000 900.000đ

Note: Bảng giá view TikTok trên đây tính cho mỗi video. Mua 50k view tặng thêm 10k view – Mua 100k view tặng thêm 30k view.

HƯỚNG DẪN MUA VIEW TIK TOK

CAM KẾT DỊCH VỤ TĂNG TYM TIKTOK UY TÍN

VÌ SAO CHỌN MEW MARKETING?

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MEW MARKETING

Trang Trần – Store Owner

Tôi đã mua khá nhiều view cho những video TikTok của mình. Chất lượng dịch vụ tại MEW Marketing là khá tốt.

Khang Văn – Ceo Manager

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu trên TikTok, chúng tôi sử dụng dịch vụ tăng view TikTok tại BeoBeo và cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ TIK TOK

LỢI ÍCH KHI MUA TIM TIKTOK LÀ GÌ?

Tym TikTok thể hiển cho sự yêu thích của mọi người với video. Mua tim cho video TikTok giúp video ăn đề xuất hiển thị tốt hơn. Từ đó kéo tương tác cho video và toàn bộ kênh TikTok.

TIM TIKTOK CÓ BỊ GIẢM SAU KHI MUA KHÔNG?

100% lượt tim video bạn mua sẽ không giảm. Ngoài ra tim còn tăng lên nhờ việc ăn đề xuất hiển thị đến những người dùng quan tâm đến chủ đề video.

MUA TYM VIDEO TIKTOK CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN NÀO?

Khi mua like cho video khách hàng chỉ cần lấy link video và gửi cho BeoBeo là được nhé.